ta thu các tiểu lão đại làm đồ đệ

TA THU CÁC ĐẠI LÃO TUỔI NHỎ LÀM ĐỒ ĐỆ

(0 tấn công giá)

Độ dài: 181

Bạn đang xem: ta thu các tiểu lão đại làm đồ đệ

Xem thêm: cô ấy là hương hoa sơn chi

Giới thiệu

Ngu Sở, một lão đại vô ngành xuyên sách luân hồi fake, cho tới Lúc về hưu lại vì như thế một chút ít sơ ý của khối hệ thống tuy nhiên xuyên sai sót nhập vai phái nữ phụ bất lương trùng thương hiệu vô một cuốn sách ghi chép về toàn cầu tu chân. Ngu Sở xuyên vô đúng vào lúc nường bị chưởng môn xua thoát khỏi trường phái. Dựa theo gót tình tiết cách tân và phát triển của mạch truyện, nường tiếp tục khổ đau khẩn cầu sẽ được ở lại, sau đó lại ko biết xấu xí hổ quấn lấy những lão đại lân cận phái nữ chủ yếu. Cuối nằm trong, nường không chỉ có bị toàn bộ quý khách coi thường thông thường, mà còn phải trở nên trò cười cợt của toàn cỗ giới tu chân, kết viên là tự động sát. Ngu Sở: Đi tha bổng mùi hương, rời ra tuyến hero đó là được chứ gì? Lúc nường tách ngoài trường phái mới nhất phân phát hiện nay khối hệ thống vì như thế mong muốn bồi thông thường mang đến nường nên tiếp tục mang đến nường thật nhiều loại đảm bảo chất lượng và một tờ giấy tờ chiếm hữu một sản phẩm núi, điểm tuy nhiên những người dân vô giới tu chân này đang dần tìm hiểu tìm hiểu, gọi là “Thượng cổ tu tiên linh địa”. Ngu Sở đưa ra quyết định ẩn dật ở điểm này, chịu thương chịu khó tu luyện, nỗ lực phi thăng. Vì nhằm tách những phiền toái kể từ tuyến hero chủ yếu, ngẫu nhiên ai nhìn dường như đẹp mắt trai thì nường đều nhanh gọn lẹ tách chuồn thiệt xa cách, ngược lại, chỉ thu bao nhiêu cậu nhóc đem tư hóa học trời phú nhằm thực hiện loại đệ. Mỗi ngày, nước ngoài trừ tu luyện thìa là nuôi dạy dỗ loại đệ, đám loại đệ thỉnh phảng phất tranh cãi thực hiện bản thân thực hiện mẩy, thực hiện này thực hiện nọ thì thường rất hiếu thuận, cuộc sống đời thường hằng ngày của Ngu Sở trôi qua chuyện khá thuận buồm xuôi bão táp. Mấy chục năm tiếp theo, mang 1 phái nữ tu xinh đẹp mắt cho tới cửa ngõ viếng thăm hỏi, Lúc nường tao bắt gặp Ngu Sở được những loại đệ vây xung quanh thì chớp đôi mắt ngay lập tức nở rộ. “Nữ nhân ti tiện, rốt cuộc ngươi đã thử gì tuy nhiên tạo nên chúng ta đều tôn ngươi thực hiện thầy?? Ngươi khiến cho người tao thấy thiệt buồn nôn…” Nàng tao còn ko rằng không còn câu đã trở nên những loại đệ xua thoát khỏi cửa ngõ, tiếp sau đó Ngu Sở mới nhất nắm rõ chuyện gì đang được xẩy ra. … Không lẽ phái nữ tu vừa vặn rồi là phái nữ chính? Vậy không lẽ những loại đệ đem thiên phú rộng lớn người tuy nhiên nường tiếp thu này đều là lão đại của phái nữ chủ yếu “Hải Vương” [*] sao? # Tại vô toàn cầu tu chân, người kể từ nhì mươi tuổi tác cho tới một trăm tuổi tác đều hoàn toàn có thể giữ lại dung mạo ở chừng thanh xuân, tuyến thời hạn bị lầm lẫn rồi sao… # Kim chỉ nam: 1. Cuộc sinh sống thông thường ngày, hầu hết là nuôi dạy dỗ loại đệ, loại đệ nhỏ cần thiết thời hạn trưởng thành và cứng cáp. 2. Hư cấu ảo tưởng, ngôn từ ko thuần cổ kính, đem nơi nào sử dụng kể từ ko chính mong chờ được cảm thông. 3. Có phái nữ loại đệ, vô nguyên vẹn tác là hero phản diện tàn ác, giờ đây được xem là thiên thần nhỏ. 4. Có phái mạnh chủ yếu, ko cần là loại đệ. ———— Chú thích: [*] 海王 Hải Vương: Từ ngữ mạng, dùng để làm chỉ phái mạnh, phái nữ có không ít quan hệ mập nhòa, không tồn tại trách cứ nhiệm về mặt mày tình yêu.