doc truyen tranh nhat ban 17

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bên trên TP.Hồ Chí Minh van nài thông tin về sự tổ chức triển khai “Cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản đợt loại 17”. Mời chúng ta quan hoài, tìm hiểu thêm vấn đề bao quát về cuộc thi đua (Tiếng Nhật: Nội dung -Phụ lục, Tiếng Anh: Nội dung – Phụ lục), thể lệ và phương thức tham dự cuộc thi như sau đây. Chúng tôi vô cùng ngóng sẽ có được những kiệt tác tham dự cuộc thi của chúng ta.
  1. “Cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản đợt loại 17”
     • Cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản bởi Sở Ngoại uỷ thác Nhật Bản thủ xướng nhập trong năm 2007 và sau này được tổ chức triển khai thường niên nhằm tuyên dương những người sáng tác chuyện tranh tiếp tục góp sức nhập gặp mặt văn hóa truyền thống quốc tế trải qua chuyện tranh manga và thông dụng văn hóa truyền thống manga rời khỏi quốc tế.
     • Trong số những kiệt tác tham dự cuộc thi, kiệt tác thông thạo nhất sẽ tiến hành trao “Giải Vàng cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản”, 3 kiệt tác thông thạo sẽ tiến hành trao “Giải Bội nghĩa cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản”.
     •  Lễ trao giải dự loài kiến được tổ chức triển khai nhập mon 2 hoặc mon 3 năm 2024 bên trên Tokyo, Nhật Bản.

(Tham khảo) Trang căn nhà Cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản
Tiếng Nhật: https://www.manga-award.mofa.go.jp/index.html
Tiếng Anh: https://www.manga-award.mofa.go.jp/index_e.html

Bạn đang xem: doc truyen tranh nhat ban 17

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

2. Tác phẩm dự thi
    (1) Là kiệt tác chuyện tranh Manga có tính nhiều năm kể từ 16 trang trở lên trên. Chưa từng giành giải tại các Cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản trước đó.
    (2) Có thể là kiệt tác và được xuất phiên bản hoặc ko xuất phiên bản, được sáng sủa tác trong vòng thời hạn 3 năm quay về phía trên (2020-2023).
    (3) Nộp kiệt tác tham dự cuộc thi bên dưới dạng phiên bản in trong giấy hoặc phiên bản năng lượng điện tử (PDF). (Tác phẩm nộp vày phiên bản năng lượng điện tử (PDF) Lúc chấm thi đua theo gót nguyên lý cũng sẽ tiến hành in rời khỏi giấy tờ.)
    (4) Các căn nhà xuất phiên bản ở bên phía ngoài Nhật Bản rất có thể gửi kiệt tác tham dự cuộc thi sau thời điểm tiếp tục xác nhận ý mong muốn tham gia của người sáng tác.
    (5) Hoạ sĩ vẽ manga hoặc người sáng tác ghi chép nội dung truyện nên là kẻ đem quốc tịch quốc tế (không nên quốc tịch Nhật Bản). Những người sáng tác giành giải (tác fake giành giải Vàng và giải Bạc) được mời mọc cho tới Nhật Bản nên là kẻ đem quốc tịch quốc tế không giống Nhật Bản.
    (6)  Mỗi người sáng tác chỉ được tham dự cuộc thi với cùng một kiệt tác.
    (Lưu ý 1) Trường hợp ý nộp nhiều kiệt tác tham dự cuộc thi, với nội dung liên kết cùng nhau thì có duy nhất một kiệt tác được chấm thi đua.
    (Lưu ý 2) Trường hợp ý gửi bài xích tham dự cuộc thi trùng lặp thì kể từ bài xích tham dự cuộc thi loại nhì trở lên đường toàn bộ đều ko hợp thức.
    (7) Đối với kiệt tác đoạt giải, ban tổ chức triển khai rất có thể dùng một trong những phần kiệt tác với mục tiêu tiếp thị “Cuộc thi đua chuyện tranh Manga Quốc tế Nhật Bản” nhập và ngoài nước.
   3. Cách thức dự thi
    (1) Thời hạn nhận kiệt tác dự thi: cho tới ngày 7 mon 7 năm 2023 (Thứ Sáu)
    (2) Hồ sơ cần thiết nộp: Khi tham dự cuộc thi chúng ta sung sướng lòng nộp khá đầy đủ nhì mục bên dưới đây
      (1) Điền đơn đăng ký tham gia dự thi bên trên Forms (Link)
      (2) Tác phẩm dự thi
            Nộp kiệt tác tham dự cuộc thi theo gót một trong số cơ hội sau
               a) Bản in trong giấy (2 bộ)
               b) Bản năng lượng điện tử (PDF) (1 bộ)
               c) Bản in trong giấy (1 bộ) và phiên bản năng lượng điện tử (1 bộ)
    (3) Địa chỉ tiếp nhận
    Địa chỉ gửi kiệt tác dự thi
           (Bản năng lượng điện tử) Sẽ gửi chỉ dẫn riêng biệt cho những người tiếp tục nộp Bản đăng ký tham gia dự thi qua chuyện tin nhắn. (Upload tệp tin nhập điểm được chỉ định)
           (Bản in bên trên giấy) Ban Văn hóa và Báo chí, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bên trên TP.Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Q3, TP.Hồ Chí Minh Việt Nam)
    (4) Những chú ý khác
      •  Tổng lãnh sự quán Nhật Bản bên trên Tp. Sài Gòn chỉ tiêu thụ những kiệt tác tham dự cuộc thi của chống phía Nam kể từ Đắk Lắk, Phú Yên trở nhập Nam. Các địa hạt không giống sung sướng lòng tìm hiểu thêm trang của Đại sứ quán Nhật Bản hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bên trên Thành Phố Đà Nẵng.
      • Phải điền khá đầy đủ những mục quan trọng nhập form đăng ký dự thi bằng giờ Nhật hoặc giờ Anh.
      • Trong tình huống nộp kiệt tác và phiên bản đăng ký tham gia dự thi vày phiên bản năng lượng điện tử (PDF), gọi là tệp tin là tên gọi và chúng ta của người sáng tác (Ví dụ: TaroGaimu.xlsx, TaroGaimu.pdf).
      • Trường hợp ý chỉ nộp kiệt tác tham dự cuộc thi bên dưới dạng phiên bản năng lượng điện tử (PDF): bởi kiệt tác sẽ tiến hành in rời khỏi giấy tờ nhằm đáp ứng mục tiêu chấm thi đua nên người tham dự cuộc thi chú ý chỉnh sửa tài liệu sao mang đến rất có thể in trong một trang A4.
      • Đánh số từng trang nhập kiệt tác tham dự cuộc thi.
      • Trường liên minh phẩm không được đóng góp trở thành quyển, rất cần được chú thích rõ rệt ở những nội dung trải rộng lớn bên trên 2 trang giấy tờ. (Ví dụ ghi “facing page” ở góc cạnh trang giấy tờ hoặc ký hiệu “trang 1-1”, “trang 1-2”) ,
      • Tác phẩm tham dự cuộc thi mặc dù nộp ở mẫu mã này a) ~ c) cũng ko tác động cho tới việc chấm thi đua, song công ty chúng tôi vô cùng ngóng sẽ có được kiệt tác tham dự cuộc thi nộp vày mẫu mã c).
      • Đối với những kiệt tác tham dự cuộc thi trở nên đối tượng người sử dụng được kiểm tra trao giải, Ban tổ chức triển khai rất có thể đòi hỏi nộp thêm thắt phiên bản in trong giấy.

Mọi vấn đề cụ thể van nài liên hệ:
Ban Văn hóa và Báo chí
Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản bên trên TP.HCM