CHƠI GAME ĐỐ VUI HẠI NÃO

  -  

Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực nặng nề sau phần đa giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay bởi vì mải mê lướt web đọc báo hay game play trên điện thoại cảm ứng thì chơi đố vui cùng phần nhiều câu đố hại não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này sẽ giúp đỡ bạn và số đông người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa vui chơi giải trí vừa rất có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não phát triển hơn. Hãy cùng anh em thử giải đố gần như câu đố thủ thuật não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm fan thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi vì sao người ta trông thấy trên dòng thuyền kia có tía thằng Mỹ đen và tía thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Chơi game đố vui hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì nhưng mà không khi nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ có 2 white color đen vì thế nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà cấp thiết được vì chưng chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay cố cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà phân vân bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ vội vã rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở giữa cầu gồm một bé gấu cực kỳ hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên kia qua cần rượt trở lại. Cụ là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà bà xã thích cố gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen người ta hotline là con chó mực. Con chó vàng, fan ta call là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta điện thoại tư vấn là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc trưng nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái rứa được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi tột đỉnh một quả núi. Người bé là bé của người lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui tươi cũng giúp cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Trường hợp bạn chưa chắc chắn làm nỗ lực nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, rất có thể tham khảo ngay rất nhiều câu đố vui về tình yêu khôn xiết bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần thứ bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một chàng trai call là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn cùng bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó người mẹ trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ ba tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ck vợ cả với hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo kém không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: bé lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: dòng bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: cái nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng sứt son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất nạm Đông Ngô bay Gia cát ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

Xem thêm: Top 10 Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Miễn Phí, 7 Viên Ngọc Rồng 6

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng khổng lồ tay mẫu nia

=> Đáp án: chiếc dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: con cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi quan cùng cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: cái ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột biệt lập áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc nhưng mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con kê rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà cách không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bởi trái cau mà lại đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang mẫu nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một gần cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ý muốn chơi con nào, cố tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân đạp đất, cổ đựng thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở 1 nhà Được người mẹ chia của tách bóc ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: bạn cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 70: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và con trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục con không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường cơ mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cầm cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: ba thằng nó ở tía thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó để ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà đo đắn thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà bì bạch trắng bạch như cò Ôm sống lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới loại đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh cách Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi cho rồi ướt đẫm thân tôi cố gắng nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top hầu hết câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Không tính những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu đam mê với hồ hết câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất thế giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có khung người mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được mà tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không đội nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Test xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta nắm này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây tiếng pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng cần em phải ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: áp lực tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em tía mảnh

Mặc loại áo mong mỏi manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì cơ mà 100% người vn đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một đấng mày râu trai ý muốn làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào đề xuất thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: mẫu rổ vào môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn con của cố gắng Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Choi Game Cắt Móng Tay Online

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng giống như thử tài thủ thuật não của bản thân mình nhé!